Thông báo

Go down

Thông báo

Bài gửi by superman on Fri Jul 25, 2008 11:50 am

Một số hướng dẫn sử dụng Diễn đàn space.

1. Đăng ký :
Bạn sẽ đăng ký bằng cách nhấn vào nút "Đăng ký" ở thanh tùy chọn của Diễn đàn, sau khi đồng ý với các quy định của diễn đàn, bạn chỉ cần điền vào tên truy cập , địa chỉ e-mail chính xác và mật khẩu của riêng mình.

2. Đăng nhập
Bạn có thể đăng nhập trên thanh tùy chọn , khi đăng nhập nên lưu ý nếu bạn đang ở nơi truy cập công cộng , hãy bỏ đánh dấu " Đăng nhập tự động" vì những người truy cập sau có thể sử dụng tài khoản của bạn .

3. Gửi bài / Trả lời :
Để gửi một bài viết, bạn nhấn vào nút "newtopic" có trong mỗi forum hoặc khi đang xem bài viết khác. Để trả lời, bạn bấm vào nút "postreply". Bạn phải tuân theo các quy định về gửi bài của diễn đàn.
diễn đàn còn hỗ trợ cho bạn nhiều chức năng khác khi bạn viết bài bằng cách bấm vào những nút nằm phía trên khung soạn thảo .
Bạn có thể gửi email , thư hoặc xem thông tin cá nhân của 1 thành viên bằng cách bấm các nút ở ngay cạnh bài viết của người đó

4. Trích dẫn :
Để trả lời kèm theo trích dẫn 1 câu nói của người trước đó, bạn bấm nào nút "quote" phía trên bài viết của người đó, xóa đi những câu không cần thiết và viết câu trả lời của mình dưới phần quote.

5. Sửa đổi :
Bạn có thể sửa đổi bài viết của mình bằng cách bấm vào nút "edit" phía trên bài viết của mình.

6. Gõ tiếng Việt :
Bạn hãy dùng unicode để gõ tiếng việt .

7. Các chức năng khác:
Được hỗ trợ trên thanh tùy chọn của diễn đàn.
đặc biệt , khi bắt đầu tham gia , bạn hãy đọc phần trợ giúp để trả lời các câu hỏi của mình.

10. Thoát :
Bạn nên nhấn vào nút thoát ở góc trên bên phải của diễn đàn khi không sử dụng diễn đàn nữa. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những bạn sử dụng dịch vụ Internet công cộng để truy cập. Nếu bạn không thoát, người truy cập sau có thể sử dụng tài khoản của bạn trong diễn đàn.

Chúc các bạn vui vẻ với diễn đàn này !

superman
Admin
Admin

Nam Tổng số bài gửi : 81
Age : 23
Registration date : 24/07/2008

Xem lý lịch thành viên http://ddsp.forumotion.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết